Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Giao diện website đẹp

Giao diện website đẹp là một trong những yêu cầu quan trọng của mọi thiết kế website nhằm thu hút sự tập trung chú ý của mỗi khách hàng. Vậy thiết kế giao diện website đẹp cần đảm bảo những yếu tố gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết bí quyết thiết kế giao diện website đẹp.
 
1. Màu sắc.

Màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu để doanh nghiệp sở hữu một thiết kế giao diện website đẹp. Hầu hết các thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay đều hướng đến thiết kế giao diện đơn giản với màu sắc hài hòa.

Điều đó là yếu tố tiên quyết tạo nên ấn tượng cho người dùng. Mặc dù vậy, hiện nay chúng ta cũng bắt gặp không ít các website thiết kế với màu sắc lòe loẹt, sử dụng màu quá sáng hoặc quá tối làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và mỏi mắt.

 Vì vậy để đảm bảo sự hài hòa về màu sắc trên trang web các doanh nghiệp nên sử dụng màu sắc chủ đạo của giao diện tương thích với màu sắc của logo hoặc sản phẩm. Hãy tạo cho nhười dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi tiếp cận với website của bạn.
 
2. Hình ảnh.

Hình ảnh sử dụng trên giao diện website phải đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ, phù hợp với sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
 

Giao diện website đẹp


Hình ảnh sử dụng trên giao diện website phải đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ, phù hợp với sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt lưu ý không nên sử dụng hình ảnh có kích thước quá lớn vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang web nhưng cũng không được sử dụng hình ảnh quá nhỏ khiến độc giả không thể hiểu rõ về sản phẩm đặc biệt là hình ảnh trên các website bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tránh hình ảnh phản cảm, thô tục, không phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh. Bố cục website cũng là yếu tố quan trọng không kém màu sắc hay hình ảnh để tạo nên một giao diện website đẹp đồng thời giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

Đặc biệt lưu ý không nên sử dụng hình ảnh có kích thước quá lớn vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang web nhưng cũng không được sử dụng hình ảnh quá nhỏ khiến độc giả không thể hiểu rõ về sản phẩm đặc biệt là hình ảnh trên các website bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tránh hình ảnh phản cảm, thô tục, không phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh.
 
3. Chữ viết.

Một yếu tố không thể thiếu tạo nên giao diện website đẹp đó chính là chữ viết. Hãy sử dụng những font chữ phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đọc - hiểu nhanh nhất.

Đừng cố khoa trương với những font chữ khác lạ nó sẽ không làm website của bạn nổi bật hơn đâu, ngược lại gây phản tác dụng khiến người dùng gặp nhiều khó khăn để tìm hiểu nội dung web. Nếu muốn nổi bật, nhấn mạnh nội dung hay từ khóa đến người dùng bạn chỉ cần in đậm nội dung đó.
 
4. Bố cục website.

Bố cục website cũng là yếu tố quan trọng không kém màu sắc hay hình ảnh để tạo nên một giao diện website đẹp đồng thời giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

Điều đó đòi hỏi website có một bố cục rõ ràng, các danh mục sắp xếp một cách hợp lý để người dùng khi truy cập biết được mình đang ở đâu, vị trí nào trên website.

Một giao diện website đẹp là như thế nào? Câu hỏi này không thể có câu trả lời chính xác bởi theo quan điểm và cách nhìn của mỗi người là khác nhau. Các đơn vị làm website có thể thấy đẹp nhưng khách hàng thì lại không ưng. Do đó, khâu thiết kế giao diện và trao đổi với khách hàng là vô cùng quan trọng và chiếm nhiều thời gian.

Hình thức website đóng vai trò vô cùng quan trọng

Khách hàng truy cập website thì giao diện chính là những gì khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Và ấn tượng đầu tiên về một website được quyết định qua hình thức website, dựa trên một số tiêu chí sau:

1. Màu sắc

Nếu bạn truy cập vào những website nước ngoài của các công ty lớn thì đều thấy rằng giao diện đơn giản, màu sắc hài hòa tạo nên ấn tượng cho dùng.

Giao diện website đẹp


Ở Việt Nam, rất nhiều website thiết kế với màu sắc lòe loẹt, sử dụng màu quá sáng hay quá tối khiến người dùng cảm thấy mỏi mắt và khó chịu.

Màu sắc chủ đạo của giao diện nên tương thích với màu của logo hoặc sản phẩm. Một giao diện đòi hỏi màu sắc phải hài hòa và đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

2. Hình ảnh

Kích cỡ hình ảnh có ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang web. Do vậy, hình ảnh không được có kích cỡ quá lớn và cũng không nên sử dụng hình ảnh kích cỡ quá nhỏ nhưng lại không nhìn rõ sản phẩm. Một điều bạn cần tránh nữa là hình ảnh phản cảm, quá sexy sẽ khiến uy tín website của bạn đi xuống.

3. Chữ viết

Font chữ phổ biến được sử dụng trên website là Times New Roman và Arial. Bạn đừng cố làm nổi bật bằng những font chữ khác lạ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung website. Thay vào đó, bạn chỉ cần in đậm từ khóa hay ý bạn muốn người dùng chú ý là được.

4. Bố cục

Một giao diện website đẹp không chỉ đơn giản có màu sắc hài hòa, hình ảnh chất lượng, chữ viết phù hợp mà quan trọng không kém chính là bố cục website. Làm web chuyên nghiệp sẽ đảm bảo website của bạn có bố cục rõ ràng, giúp khách hàng biết mình đang ở đâu trên website. Điều đó được khách hàng đánh giá rất cao.

4. Bố cục

Một giao diện website đẹp không chỉ đơn giản có màu sắc hài hòa, hình ảnh chất lượng, chữ viết phù hợp mà quan trọng không kém chính là bố cục website. Làm web chuyên nghiệp sẽ đảm bảo website của bạn có bố cục rõ ràng, giúp khách hàng biết mình đang ở đâu trên website. Điều đó được khách hàng đánh giá rất cao.

 Thiết kế website cho quán cà phê

Cho dù bạn kinh doanh lĩnh vực cà phê, nước giải khát online hay đang sở hữu một quán cà phê thì việc thiết kế giao diện website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc buôn bán của bạn.

Nếu bạn có sẵn quán cà phê, website sẽ là phương tiện quảng bá thêm thu hút khách hàng đến, còn bạn bán hàng online, trang web chắc hẳn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tăng doanh thu và đô phổ biến thương hiệu.

Lập trình trang web bán hàng


Giao diện website bán hàng đẹp về mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
Đây có thể xem là lĩnh vực khá “hot” và thu được lợi nhuận cao, nhiều trong một thời gian ngắn. Với các loại mặt hàng đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới hiện nay, lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp đang ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn để khởi nghiệp.

Mẫu website bán hàng quần áo thời trang

Bên cạnh mỹ phẩm, các dụng cụ làm đẹp thì trang phục và các phụ kiện liên quan cũng là một lĩnh vực yêu cầu một giao diện website bán hàng đẹp khi kinh doanh.

Với tính cạnh tranh ngày càng cao hiện nay, sở hữu một website thời trang đẹp và bắt mắt sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn chiến thắng trên thương trường.

 Mẫu website bán hàng công nghệ, điện tử
 
Với các mặt hàng đặc biệt như công nghệ, điện tử, giao diện website bán hàng đẹp là phải thể hiện rõ đầy đủ danh mục sản phẩm cũng như từng tính năng chi tiết, đời máy, cách sử dụng. Website càng trình bày rõ ràng, bắt mắt bao nhiêu, khả năng bạn thu hút được khách hàng sẽ cao bấy nhiêu.

Bất kể bạn cần lựa chọn mẫu giao diện web phù hợp với trang blog cá nhân hay trang web thương mại điện tử thì kho giao diện phong phú của nhiều nền tảng đều có thể được đáp ứng.

Tuy nhiên, số lượng lớn các giao diện đôi khi sẽ khiến bạn khó xử khi không biết làm thế nào để lựa chọn được mẫu giao diện website đẹp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.  

Trong bài viết này, 94now sẽ gợi ý 5 câu hỏi liên quan hướng dẫn doanh nghiệp lựa chọn được mẫu giao diện website đẹp và chuyên nghiệp cho riêng mình.

Doanh nghiệp bạn có hợp tác với đơn vị thiết kế web?

Câu hỏi đầu tiên bạn nên đặt ra là tự tạo website hay hợp tác với các đơn vị thiết kế web cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn tự tạo website thì nên tìm hiểu, tham khảo các hướng dẫn thật kỹ trước khi chọn giao diện web cho riêng mình và bắt tay vào làm nhé.

Còn nếu bạn làm việc với các chuyên gia thiết kế website thì bạn có thể trao đổi, bàn bạc để có thêm gợi ý cho riêng mình. Trong đó, các nhà phát triển sẽ gợi ý giao diện phù hợp với mục đích, mục tiêu của doanh nghiệp bạn.
 


Cung ứng lao động Tây Ninh Đào tạo cho người lao động nắm rõ về Nội quy/quy định của, Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động thời vụ là một loại hình dịch vụ cho thuê lao động của tỉnh Bình Dương do Cung ứng lao động cung cấp cho các công ty xí
Dây tín hiệu âm thanh Trong quá trình sử dụng dây tín hiệu âm thanh có thể bị đứt, Là dòng dây tín hiệu âm thanh cao cấp mang thương hiệu AQ Audioquest nổi tiếng của Mỹ. Dây tín hiệu cho loa được thiết kế đặc biệt chuyên sử dụng cho phòng
© 2007 - 2021 https://nepnhua.chothuematbanggiare.com
- Phone: +84-908-744-256